ตอนนี้ได้รู้แล้วว่าทำไมคนที่เขาเล่นหนัง x ถึงได้เสียวร้องครางกันแบบสุดยอดก็เพราะว่าเขาเล่นกันนานบางคนก็เล่นกัน 10 นาที 20 นาที โดนจัดหนักจัดงานแบบนี้ก็ต้องร้องครางกันสุดยอดหนูก็ไม่เคยโดนแบบยาวนานอะไรอย่างนั้นมาก่อน แต่ก็บอกได้เลยว่าเสียวที่สุดและร้องครางจัดหนักจัดเต็มด้วยเหมือนกันช่วงแรกหนูก็ยังไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ ก็ยังคงเขินคงอายเล็กน้อยแต่แฟนของหนูเวลาที่เขาใกล้จะเสร็จเขาจะร้องครางนำหน้าตัวหนูเล็กน้อยเลยทำให้หนูนั้นก็เริ่มปล่อยอารมณ์แบบเขาเพราะมันรู้สึกดีเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่ยังไม่เคยได้ทำยังไม่เคยได้น้องก็คือการเล่นเสียวแตกในเหมือนกับในหนังโป๊
แล้วมาในตอนนี้หนูเลยตัดสินใจทำแบบ ที่เขาจัดกันอย่างเต็มที่อยากจะรู้สึกอาการแตกในแบบนั้นเหมือนกัน คราวนี้ก็เลยได้เข้าใจเลยว่าทำไมเวลาที่เขาจัดหนักจัดเต็มตอนเวลาอีกเพียงแค่ 10 วินาที 20 วินาที ถึงได้เสียวกันขนาดนั้นวันนี้แฟนของหนูเขาก็มาอ้อนขอเสร็จข้างใน หนูก็ไม่ได้ว่าอะไรได้แต่พยักหน้าพอได้คุยกันแบบนั้นคราวนี้ก็รู้เลยว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด จำได้ดีว่าตอนที่เขาใกล้จะเสร็จครั้งแรกเขาก็บอกว่าไม่ไหวจะเสร็จแล้ว ตอนนั้นหนูก็ยิ่งร้องครางหนักกว่าเดิมเพราะเหมือนกับว่ามันจะเสร็จไปพร้อมกันด้วยเหมือนกันแล้วพอเขาปล่อยน้ำเข้ามาใส่ตัวหนู กระแทกเข้ามาอีกนิดหน่อยตอนนี้รู้เลยว่ามันเสร็จของจริง หนูจำได้เลยว่าตอนหลังจากพี่เขาเสร็จแล้วหนูยังคงร้องครางเบาๆ ต่ออีกเล็กน้อยเสียงสั่นโดยแบบไม่รู้ตัว อาการมันเป็นแบบนี้นี่เองเวลาที่เขาแตกในถึงว่าเวลาคนที่เขาเล่นหนัง x ร้องครางแบบไม่มีหยุดร้องครางจนเสียงสั่นก็เพราะมันเสียวแบบนี้นี่เอง
คราวนี้ก็เริ่มติดใจแล้วโดนเข้าไปดอกแรกสบายตัวเป็นที่สุดหนูก็อยากจะโดนอีกสักครั้งอยากจะโดนเบิ้ลรอบเหมือนกับทุกครั้ง แต่ก็ยังไม่ได้กล้าบอกยังไม่ได้กล้าพูดกับพี่เขาอะไรมากนัก ตอนนี้ก็เหลือเพียงแค่ว่า ได้แต่กอดแล้วก็ เขี่ยหัวนมพี่เขาเล่นไปสักนิดเป็นการบอกสัญญาณว่าหนูก็พร้อมที่จะเล่นเสียวอีกครั้ง หลังจากนั้นพี่เขาก็ชวนหนูดูหนังxแล้วก็ถามกับหนูว่าไหวไหมพี่จะขออีกสักรอบได้หรือเปล่าหนูก็รีบพยักหน้าทำหน้าแอ๊บแบ๊วให้กับพี่เขาเลย แต่ก่อนหน้านั้นพี่เขาให้จัดการช่วยดูดให้เขาสักนิดช่วยกระตุ้นแรงให้เขามีสักหน่อยไม่ใช่ปัญหาหนูก็ชอบที่จะดูดเล่นอยู่แล้วก็เลยทั้งดูดทั้งเลียจัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีเบา ทำให้กับเขาจนเรียกได้ว่ามันแข็งเต็มตัวแล้วหลังจากนั้นพี่เขาก็ให้หนูเล่นในท่าหมา กดหัวของหนูลงสักนิดกระแทกเข้ามาแบบไม่มีเบาๆ เช่นเดียวกันอารมณ์ในตอนนี้ หนูโคตรมีความสุขเลยขอบอกไม่เคยเจออะไรจัดหนักจัดเต็มแบบนี้มาก่อนใครที่ได้โดนของจริงและได้แตกในก็คงจะรู้สึกสุดยอดเป็นที่สุด ตอนนี้เริ่มติดใจกันแตกในแล้ว