รอบ 2 ที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอใช้เวลาไม่นาน คำว่าไม่นานตรงนี้คือหลังจากที่เสร็จรอบแรกไปไม่ถึง 10 นาที ก็เริ่มจัดหนักจัดเต็มกับเธอแบบไม่มีช้า มันอาจจะมาจากการกระตุ้นความอยากของตัวผมที่ได้ดูหนังเอ็กแล้วก็เปลี่ยนบรรยากาศใหม่มันเลยทำให้มีอารมณ์ อยากจะเล่นเสียวแบบที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน มันเป็นประมาณว่าความสุขที่ต้องการและรอมานานมันเลยทำให้ผมนั้นอดทนไม่ไหวจัดกับเธอต่อหลังจากที่น้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อย และเธอก็รู้ดีว่าการทำแบบนี้ มันคือความเสี่ยงระดับสุดยอดแบบที่ผมไม่เคยเป็นมาก่อน จะว่าไปก็ใช่ว่าจะไม่เคยเบิ้ลรอบกับเธอแต่มันก็ไม่เคยเร็วแบบนี้ แบบเร็วสุดก็เว้นการประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วก็จะต่ออีกรอบ แต่คราวนี้เว้นไม่ถึง 10 นาทีมีอารมณ์ต่อเลย
ด้วยองค์ประกอบที่มันกำลังพอดีเป็นสถานที่เล่นเสียวไปที่รีสอร์ท หนังเอ็กแบบที่ชอบเป็นการส่วนตัวมีความน่ารักในตัวของมันเอง แล้วก็มาเจอในส่วนของ คนน่ารักของแต่ละที่ไม่ได้เล่นเสียวกันมากกว่า 10 วัน เธอเป็นกิ๊กของผมที่เราไม่ค่อยจะได้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากสักเท่าไหร่ การหาเวลาและจังหวะแบบนี้อยู่ด้วยกันถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากอย่างมาก แต่เมื่อมีโอกาสและจังหวะไม่เห็นจำเป็นจะต้องรออะไรอีก มีแรงเท่าไหร่ก็จัดกันไปไม่ต้องรอช้า พลังที่มีจัดกันอย่างเต็มที่ รอบนี้ผมบอกได้เลยว่าผมคือฮีโร่ตัวจริงสำหรับเธอ เล่นเสียวได้ไม่แพ้กับหนังเอ็กจัดให้กับเธอยาวนานเปลี่ยนท่าไปถึง 2-3 รอบ มันคือความสุขระดับที่เราทั้งคู่นั้นต้องการกันมาอย่างตลอด
โดยเฉพาะตอนที่ผมจับเธอยกล้อ บอกได้เลยว่าเสียงร้องครางของเธอนั้น มันสุดยอดแบบที่หาที่สุดไม่ได้จริงๆ มันก็เป็นเพราะว่ามันเข้าไปได้ลึกแล้วมันก็คงเจอจุดเสียว ความที่ได้ปล่อยอารมณ์มาแบบนี้มันยิ่งทำให้เธอนั้นมีความสุขเพิ่มขึ้นหลายเท่า ยิ่งซอยด้วยความเร็วเท่าไหร่เธอก็ยิ่งร้องครางออกมาไม่หยุด และเสียงร้องครางของเธอมันทำให้ผมนั้นมีแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้บอกได้เลยว่าหลงรักเธออย่างหมดหัวใจ ไม่อยากจะเชื่อว่าลีลารักของคนตัวเล็กมันจะเด็ดเผ็ดมันยิ่งกว่าพริกขี้หนูไปซื้ออีก เธออาจจะไม่ได้เป็นคนสวยหรือคนที่โดดเด่นอะไรมาก แต่เวลาที่เธอเสียวเธอร้องครางมันทำให้ผมบอกกับตัวผมเองเลยว่าโชคดีแล้วที่ได้มาเล่นเสียวกับเธอ เปรียบเทียบกับผู้หญิงทั่วไปเล่นเสียวรุนแรงหรือยาวนานขนาดไหนก็ไม่ได้ร้องครางแบบนี้อาจจะเป็นไปได้เพราะว่าไม่มีใจให้กัน
เธอโดนเข้าไปรอบนี้ถึงกับร้องเสียงสั่น บอกสุดยอดที่สุดในชีวิตและมันก็จะเป็นเรื่องที่เธอต้องจดจำและคิดถึงผม ความที่เราเป็นกิ๊กกันสิ่งที่เรามอบให้กันก็คือเรื่องเซ็กส์ ตอนนี้หนังเอ็กเรื่องไหนที่ดูสนุกดูมีความสุขนะเปิดดูด้วยกันแล้วอยู่ด้วยกันตลอด ถึงแม้จะเสร็จไปแล้วแต่การที่รองนอนอยู่แล้วได้กอดกันร่างกายได้พิ่งไออุ่นกันมันคือความสุขสุดยอดจริงๆ