วันนี้เป็นวันแรกที่เธอมีประจำเดือน ผมศึกษามาว่าผู้หญิงเวลามีประจำเดือน เขาจะมีอารมณ์เหวี่ยงเล็กน้อย แล้วผมก็เจอเหตุการณ์แบบนั้นจริงๆ ด้วย ก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่อันตรายอะไรสักเท่าไหร่ แต่เธอถามกับผมว่าไม่อยากได้หรือ ผมก็บอกว่าอยากได้แต่ว่ามันทำไม่ได้ก็เพราะว่ามีประจำเดือน เธอยิ้มแล้วเธอก็บอกให้ผมนั้นหาดูหนังโป๊ หรือไม่ก็เปิดดูคลิปโป๊ กับเธอก็ได้แล้วเดี๋ยวเธอจะทำให้ ผมบอกแบบนั้นก็ได้หรือ เธอก็บอกว่าผู้ชายเขาก็ชักว่าวน้ำแตกกันอยู่แล้ว ให้เธอนั้นช่วยชักว่าวให้กับผมได้ก็คงไม่มีปัญหาอะไร นี่แหละวันนี้มาแปลกเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็บอกว่า ถ้าชักว่าวแล้วน้ำออกน้อย น้ำออกไม่เยอะก็คงจะต้องคุยกันหน่อยว่าไปทำอะไรมา นั่นไงรู้แล้วว่าทำไมอาการเหวี่ยงของเธอมันถึงเป็นแบบนี้ ผู้หญิงเขาก็อยากจะให้น้ำแตกกับเขาเยอะที่สุด มันก็คงไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากเย็นอะไร

แล้วผมก็เริ่มเปิดดูคลิปโป๊ จากมือถือของผมในกลุ่มเพื่อนผู้ชาย มันมีส่งมาทุกวันอยู่แล้ววันละ 2-3 เรื่อง บางวันก็มาเป็น 10 เรื่องเลยก็มีก็เพราะแบบนี้แหละผมถึงได้เล่นเสียวกับเธอทุกวันไม่มีขาด แล้วในวันนี้ก็ถือว่าเป็นวันดีสำหรับผมอีกด้วย เพราะแฟนของผมนั้นให้ผมจัดการดูหนังโป๊ แล้วเธอก็จะมาจัดการเล่นเสียวให้กับผม ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นผัวเมียกันมาประมาณ 3 เดือนแล้ว เล่นมาเกือบลีลาทุกอย่าง เธอดูดให้ผมเธอทำให้กับผมมาทั้งหมด ผมยังเคยน้ำแตกใส่ปากเธอตอนที่เล่นท่า 69 ไปด้วย ตอนนั้นเธอตั้งใจที่จะให้ผมน้ำแตกก่อน แล้วเธอก็บังคับให้กับผมนั้นน้ำแตกกับเธออีกครั้ง มันก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่อยากกินอะไร มันก็เป็นเรื่องที่เบาสบายสำหรับตัวของผมด้วย

ในวันนี้เธอให้ผมดูคลิปโป๊ แล้วผมก็เริ่มแข็งตัวขึ้น เธอก็เริ่มมาจากน้องชายของผมพูดเล่นไปมา หลังจากนั้นเธอก็มาชักว่าวให้กับผม แต่ผมตื่นเต้นเกินกว่าปกติทำให้ผมนั้นไม่ได้น้ำแตกง่ายๆ ก็คงจะต้องใช้เวลากันอีกสักนิดมันถึงจะน้ำแตก เธอบอกว่าทำไมตอนเล่นเกี่ยวกับเธอของจริงไม่เห็นยาวนานแบบนี้ ผมก็บอกว่าวันนี้เธอมาสั่งให้ผมทำผมก็เตรียมตัวไม่ทัน เธอก็หัวเราะแล้วเธอก็บอกว่า ถ้าเป็นแบบนี้วันหน้าก็จะสั่งให้ทำแบบอื่น แล้วก็ให้อดทนกว่านี้อีกสักหน่อย เธอยิ้มให้กับผมแบบที่ไม่มีปัญหา ผมก็ต้องยอมรับเลยว่ามีความสุขมากในตอนนี้ แล้วเธอก็ชักว่าวให้กับผมทั้งดูดทั้งเลีย ผมนั้นก็ทนไม่ไหวอีกแล้ว ผมบอกกับเธอว่ามันเสียวที่สุดแล้วไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้ว เธอก็มีเสียงอื้ออึงในลำคอ ประมาณว่าให้ผมน้ำใส่เข้าไปเลยแบบนั้นแหละ แล้วผมก็ได้ปล่อยน้ำสีขาวข้นหวานมัน เข้าไปในป่าของเธอแบบเต็มๆ ได้มีความสุขได้มีความสนุกแล้ว ได้ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่ให้กับเธอ ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมาก แล้วเธอก็คายน้ำของผมออกมาใส่มือของเธอ เธอบอกว่ามันขาวแล้วก็เยอะมาก ยิ้มให้กับผมแล้วก็มาจูบกับผมด้วย เธอบอกว่า อยากจะเล่นเสียวแบบไหนเธอจะทำให้ได้ทุกอย่าง แต่ถ้าผมแอบไปมีกิ๊กเมื่อไหร่ เธอจะกัดให้ขาดจนไม่เหลือแม้แต่ตอเลย ผู้หญิงอันตรายเวลาตอนที่ดูดให้กับเรามาก