คนที่อยากมีกิ๊กส่วนใหญ่แล้ว ไม่ได้เน้นในเรื่องของการดูแลทางด้านการเงินกันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเราอยากได้กิ๊กแบบน่ารักสดใสสวยงามเอาไว้โชว์ตัวบ้าง แน่นอนว่าก็คงจะต้องเป็นป่าเปย์สักนิด มีเงินเท่าไหร่ก็ต้องดูแลเธอให้พอเหมาะพอควรและนั่นก็หมายความว่าคุณจะได้แต่เพียงตัวเธอแต่เรื่องหัวใจนั้นคงไม่ได้ และเมื่อไหร่ที่เงินไม่ถึงแน่นอนว่าเธอก็ต้องจากไป ความสวยแบบเธอจะไปเล่นหนังxหรือหาคนรวยก็คงไม่ยากอย่างแน่นอน
สำหรับผมที่หากิ๊กได้ไม่ได้มีความสวยสดใสอะไรจนเกินเหตุ ความเป็นจริงเธอก็เป็นคนน่ารักมีคนชอบเธอไม่น้อย แต่ผมนั้นอาศัยการรวบหัวรวบหางหมายเรียกว่ามอมเหล้าเธอแล้วก็จัดหนักจัดเธอแบบเต็มที่ ผมสังเกตุหลายครั้งว่าเวลาที่เราดูหนังxถึงแม้ว่าจะเล่นเสียวกันยาวนานจะเย็ดหี นานนับชั่วโมงสาวน้อยก็ไม่เคยที่จะเดือดร้อน นางเอกหนังxแต่ละคนนั้นพร้อมที่จะได้เร่งเสียงแบบนี้และดูเธอจะมีความสุขเวลาที่ได้ซอยกันนานๆด้วย ผมจึงคิดเอาเองว่าถ้าได้จัดกับเธอเต็มเม็ดเต็มเหนี่ยวเรียกว่าจะให้เธอนั้นจนเสียวที่สุดร้องครางแบบไม่หยุดเชื่อได้ว่าเธอก็จะต้องติดใจผมอย่างแน่นอน
ครั้งแรกเตรียมตัวไปไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แต่ก็จัดให้กับเธอด้วยอาการเมายาวนานพอสมควร ตอนแรกเธอก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยยอมแต่พอไปได้ครึ่งทางเธอร้องเสียวร้องครางไม่มีหยุด ตอนนี้มั่นใจแล้วว่าเธอนั้นคงมีความสุขกับตัวผมไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน จัดกับเธอเสร็จเป็นที่เรียบร้อยหลังจากวันนั้นผมก็ลองไปคุยกับเธอแต่ดูเหมือนว่าเธอยังเขินอายเหมือนจะพยายามหนีหน้าผม แล้วผมก็ตามตื๊อเธอใหม่จนในที่สุดเธอก็บอกว่ากลัวคนอื่นจะรู้แล้วแฟนผมจะมาตามราวีเธอ ผมถึงได้เข้าใจจริงๆแล้วเธอก็อยากจะคบกับผมแต่กลัวเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาเราคุยกันแบบเงียบๆ ตามประสากิ๊กที่เขาคุยกัน
ใน 1 อาทิตย์เราจะเจอกันประมาณ 3-4 วัน ช่วงเย็นของแต่ละวันของเตรียมจัดหนักจัดเต็มให้กับเธอวันละ 1 รอบดูตลาดแล้ว 1 รอบตรงนี้บอกได้เลยว่าจะต้องเปิดดูหนัง x แบบที่เป็นหนัง x ยาวจัดเต็มทุกครั้ง อย่างน้อยต้องมี 30 ถึง 40 นาทีหรือเรียกว่าตั้งแต่เริ่มจนหัวขึ้นมาเธอต้องน้ำแตกกับลิ้นของเป็นที่เรียบร้อย จนตอนหลังเวลาที่ผมนัดเล่นเสียงของเธอนั้นเธอจะส่งสายตาหวานฉ่ำแล้วรู้เลยว่าวันนี้เธอจะมีความสุขอีก 1 วันอย่างแน่นอน
เรื่องการมีกิ๊กถ้าเราทำให้พวกเธอมีความสุขได้มอบความสุขให้พวกเธอเกินกว่าที่ทุกคนให้ เรื่องอื่นไม่ใช่เรื่องใหญ่อย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินเรื่องทองคงไม่ใช่ปัญหา แต่ความสุขที่เธออยากได้คือการดูแลเอาใจใส่กันและกัน จึงอยากบอกให้กับทุกคนได้รู้ว่าถ้าเราดูแลเอาใจใส่กันและกันอยู่เสมอ ไม่มีอะไรที่จะห้ามปรามความรู้สึกของเราทั้งคู่ได้อย่างแน่นอน