ความที่ผมเป็นเด็กอายุเพียง 15 แต่ปืนผมไม่เด็กตามไปด้วย ไม่รู้เพราะอะไร คงเป็นเพราะพ่อให้มาก็พ่อผมสูงเกือบ 190 มันคงเป็นกรรมพันธุ์ที่พ่อแจกมาให้แน่ๆ ผมก็เลยรู้สึกว่าควยผมนั้นพร้อมสำหรับหีทุกอย่างแล้ว จะว่าไปดูหนังavญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ธรรมดาแบบควยคนไทยนั้นแหละ แต่ถ้าได้ดูหนังxxxฝรั่ง เห็นชัดเจนว่าของผมนั้นใหญ่เท่าแขนได้ อยากจะเจอคนที่สู้กับผมได้จริง แต่ตอนนี้เรายังเด็กต้องหัดชักว่าวตามหนังavไปก่อน
แต่คำว่าเด็กมันก็เป็นเพียงแค่ชุดนักเรียนพอเปลี่ยนเป็นชุดธรรมดาผมก็กลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว แล้วก็มีรุ่นพี่คนหนึ่งที่เธอคงจะชอบผมแล้วก็เข้ามาคุยกับผมอยู่บ่อยๆ นัดไปเที่ยวไปไหนต่อไหน ผมคิดเสมอว่าตัวเล็กแบบเธอสูง 155-160 อยากจะลองแบบหนังavจัง คนตัวเล็กแบบนี้เห็นเขาอุ้มเอา อุ้มเอาตลอด คิดแล้วก็น้ำมาควยแข็งจริงๆ บางครั้งได้จับมือกับเธอแค่นั้นทำเอาผมคิดไปถึงหนังavตลอดเลย เงี่ยนจนจะทนไม่ไหวแล้ว
แล้วในที่สุดพี่เขาก็บอกว่าชอบผม ได้เรื่องแล้วผมตอบกลับทันที ผมก็ชอบพี่เหมือนกัน พี่เป็นแฟนกับผมได้ไหม แล้วเราก็ได้เป็นแฟนกัน ครั้งแรกพี่เขาก็หอมแก้มผมแล้ว ผมคิดไปไกลแล้วรอแค่จังหวะเท่านั้นที่จะได้เย็ดกับเธอ ผ่านไปไม่นานนักเธอก็เริ่มมาเที่ยวหาผมที่บ้าน มันเข้าทางทุกอย่างจนเพื่อนผมบอกว่าเธอเอามาเสริฟ์ถึงบ้านแล้วได้หรือยัง ผมก็ยังงง แล้วก็คิด อ่อ มันแบบนี้เอง มาอีกครั้งเจอผมแน่ แล้วเธอก็มาจริงๆ ผมตื่นเต้นนิดหน่อย จะเริ่มแบบไหนดี แล้วผมก็ชวนเธอไปเที่ยวห้อง เปิดแอร์เย็นๆ อยู่ด้วยกัน ผมจับมือเธอก่อนเธอก็เหมือนจะรู้ว่าโดนแน่ แล้วก็จับนม ได้แล้วไปต่อไม่รอแล้วนะ จูบแล้วก็ล้วงเลย ไม่ต้องมีใครมาสอนเรื่องแบบนี้ต่างคนก็ต่างไวพอกัน ผมจับมือเธอมาจับที่ควยผม เธอตกใจใหญ่จัง แล้วก็งัดออกมาเธอบอกมันจะไหวหรือ ผมคิดไว้แล้ว เลยสั่ง KY มาไว้พร้อม เธอเห็นอุปกรณ์ช่วยก็ยิ้ม ได้แน่
แล้วก็ค่อยๆเอาเข้าไป มันก็ยากพอควรเพราะมันใหญ่แต่เห็นหนังavยังได้ แค่นี้ต้องได้สิ แล้วในที่สุดมันก็เข้าจนได้ แล้วก็จัดซอย หีมันเป็นแบบนี้เองสนุกโคตรๆ ผมไม่เป็นน้ำแตกเร็วไปหน่อย น้ำออกมาเต็มหีเธอล้นรูเลย เห็นชัดเลยตอนดึงควยออกหีกลวงชัดเจน สวรรค์มาโปรดแล้วเย็ดกันทุกวันเลยคราวนี้