บางทีสิ่งที่เห็นกับสิ่งที่เป็นก็คนละอย่างกัน บางคนสวยแต่ก็เย็ดไม่มัน ไม่เหมือนในหนังโป๊ฝรั่งหรือหนังjav subthaiหรอกเพราะชีวิตจริงคนสวยก็จะเป็นห่วงความสวยตัวเองมากกว่า แต่บางคนที่ดูธรรมดาแต่พอแต่งหน้าทำผมนิดหน่อยก็จะมีความน่ารักอย่างมาก ผมเคยมาหมดแล้ว คนสวยเย็ดเสร็จแต่ไม่มันเท่ากับคนน่ารักที่เย็ดเสร็จแล้วก็มาอ้อนจะเอาอีก คนน่ารักมักเรื่องเย็ดมากกว่าคนสวย เชื่อหรือไม่ก็คิดดูแล้วกัน
ดูจากหนังjavของญี่ปุ่นเขาจะเอามาเล่นหนังโป๊กันอย่างเยอะคนสวยมีไม่มากถ้าคนน่ารักไม่มักในการเย็ดจะมาเล่นหนังโป๊กันทำไมจริงไหม เหล่าบรรดาหนังjavก็จะคัดแต่คนน่ารักมาเล่นเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่าผมก็จะมีแฟนแต่กับคนน่ารักเท่านั้นคนสวยเดี๋ยวก็เบื่อ และตอนนี้ก็มีแฟนเป็นคนน่ารักที่รักผมที่สุดแล้ว ผมชอบที่สุดก็ตรงที่เขาชอบเล่นเป็นนางเอกหนังjavคือจัดชุดเล่นเสียวตามแบบหนังโป๊เกือบทุกอย่าง บางวันก็ใส่แต่เสื้อตัวเดียวไม่มีอะไรข้างในเอาเสื้อตัวยาวให้ปิดหีนิดหน่อยก็พอแล้วก็ทำเป็นดึงหน้าก้นโพล่ดึงก้นหีโพล่ ยั่วสนุกกันไปทุกคืนเรียกว่าถ้าวันไหนเธอเงี่ยนผมแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยให้เธอขึ้นขย่มได้ตามสบาย
จำได้ว่ามีหลายครั้งที่เธอเงี่ยนแล้วผมไม่ไหวน้ำมาแล้วแตกหัวแล้วเธอก็เด้งขย่มไม่หยุดผู้ชายก็รู้อยู่ว่าถ้าน้ำแตกแล้วต้องขอพักนิดแต่เธอไม่เธอบอกจะเอาอีกจะเด้งอีกเธอพยายามจะขย่มต่อผมรีบกอดเธอไว้แต่เธอก็ยังขยี้ไม่เลิกเหมือนตั้งใจจะแกล้งผมอะไรแบบนั้น ดูเธอมีความสุขที่สุด
แต่ก็มีหลายครั้งที่ผมแกล้งเธอเลียหีจนน้ำแตกแล้วก็ปล่อยให้เธอดูหนังjavคนเดียวผมหนีเธอออกมาเธอก็วิ่งไล่ตามมาเย็ดจับผมได้กลางบ้านก็ให้ผมนอนกลางบ้านเลยแล้วก็ขึ้นขย่มเลย เราแกล้งกันเรื่องนี้ตลอด มันเลยทำให้ความรักและเรื่องsex เราไม่เคยเก่าเลยสักครั้ง ตอนนี้ก็คิดมุขกันตลอดว่าเราจะเล่นเสียวกันแบบไหนบ้าง แต่ที่เรียกว่าชอบที่สุดคือเราจะไปเที่ยวต่างจังหวัดกันเดือนละครั้งไปหาโรงแรมเล่นเสียวกันร้องครางกันอย่างสนุกจะร้องดังแบบหนังjavก็ได้สบายๆ เพราะไม่มีใครรู้จักเราอยู่แล้ว มันทำให้ได้ปลดปล่อยพลังในตัวได้ดีที่สุด เปิดดูหนังjavเสียงดังๆแล้วก็ร้องครางดังๆตามไปด้วย นี่แหละชีวิตคู่ที่สุดแสนจะสุขสันต์