วันนี้เป็นวันศุกร์เรียกว่างานก็ค่อนข้างเยอะ จะต้องเก็บงานให้เรียบร้อยสักหน่อย แถมยังต้องเลิกงานค่ำกว่าปกติเกือบ 19:00 น เลยทีเดียว โชคดีที่ผมคุยกับแฟนของผมเอาไว้แล้วว่าน่าจะเสร็จครับ ซึ่งเธอก็ไม่ได้เป็นคนอื่นคนไหนไกลเธอก็เป็นนักศึกษาฝึกงานอยู่ในที่เดียวกับผม เธอเลิกงานไปตั้งแต่ 17:00 น ไปซื้อก็เห็นนะว่า งานของผมเต็มหน้ากองเยอะไปหมด ต้องรีบจัดการให้เสร็จเพราะไม่งั้นเดี๋ยววันจันทร์จะจ่ายงานให้กับลูกน้องไม่ทัน เธอก็อยู่ช่วยผมด้วย เรียกว่าวันนี้เหนื่อยกันนิดหนักกันหน่อยเธอก็อยู่กับผมไม่เคยห่างผมเลย

ค่อนข้างจะเหนื่อยล้าเป็นงานค่ำแล้ว ก็เราตัดสินใจว่าจะไปกินข้าวกัน เธอบอกว่าไม่อยากกินข้าวแล้วมันดึกแล้วเดี๋ยวจะอ้วน แล้วเธอก็ส่งสายตายิ้มมาให้กับผม ผมก็เลยบอกว่างั้นก็ไปหากินอะไรที่ห้องของเธอก็แล้วกัน เธอก็ยังบอกกับผมอีกว่าไม่มีอะไรกินเลยในห้องเธอนอกจากตัวเธอคนเดียว นี่แหละความน่ารักความเหนื่อยล้าของเราก็จะหมดลง เมื่อเราได้อยู่ด้วยกันได้เล่นบทของหนังโป๊ ในรูปแบบโรแมนติกกันอีกสักเล็กน้อย ได้กอดจูบลูบคลำกันอีกสักหน่อย ก็คงจะได้ปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่หรือมาก แล้ววันนี้ก็เป็นค่ำคืนของวันศุกร์ พรุ่งนี้ก็ไม่ต้องตื่นเช้าตื่นซัก 8:00 น ก็น่าจะกำลังพอเหมาะพอดี ขับรถไปเที่ยวไปกินลมกันอีกหน่อยก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีด้วย เข้าห้องได้ก็ช่วยกันไปอาบน้ำด้วยกันทั้งสองคนเลย แค่เข้าไปในห้องน้ำแฟนของผมเธอก็น่ารักเป็นอย่างมากโชว์ลีลานางหนังโป๊ จัดการดูดน้องชายให้กับผมจนมันเต็มที่เลยในตอนนี้ ผมก็อดทนไม่ไหวแล้วก็รีบเล่นเสียวกับเธอในห้องน้ำ เสียบเข้าไปได้ยังไม่กี่ครั้ง เธอก็บอกว่าไม่ไหวมันลื่นแล้วมันก็เริ่มอุ่นในห้องน้ำ เราอาบน้ำอุ่นไปด้วยขอไปอยู่ในห้องแอร์ดีกว่า เรียกว่าเป็นการแหย่น้ำจิ้มไปให้กับเธอก่อนเล็กน้อย แล้วมาถึงในตอนนี้ก็เลยมาเปลี่ยนจังหวะเล่นเสียงกันที่ขอบเตียง

ออกมาจากห้องน้ำได้ก็มาจับที่ขอบเตียงเธอก็อยู่ในลีลาของน้องหมา ให้ผมนั้นเสียบเข้าไปที่ด้านหลังของเธอแบบเต็มๆ ตรงนี้แหละเป็นอะไรที่เป็นหินมีความสุขแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเลยว่าชีวิตมันจะได้พบเจอความสุข ได้เจอสิ่งที่ดีน่ารักแบบนี้ ผมเรียนจบมาปัจจุบันก็อายุ 26 แล้วไม่มีแฟนมา 2 ปี ได้มาเจอกับชุดนักศึกษาอีกทีแบบนี้ มันเป็นอะไรที่ดีต่อใจที่สุด แล้วหลังจากนั้นผมก็กระแทกลีลาน้องหมาให้กับเธอแบบเต็มอิ่ม มีแรงแบบไหนมีแรงเท่าไหร่ผมก็กระแทกแบบไม่อยู่ มีความสุขที่สุดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อนเลย ดอกเดียวมันไม่พอเลยในค่ำคืนนี้ เพราะเธอมากระซิบกับผมว่าเธอจะมีประจำเดือนมาแล้ว เธอเลยให้ผมนั้นปล่อยน้ำแตกในด้วย หลังจากนั้นเราก็เปิดดูหนังโป๊ แล้วเธอก็มาดูดน้องชายให้กับผม แล้วก็ร่วมเล่นกันในรอบ 2 เรียกว่าเล่นรอบเบิ้ลแบบที่ผมไม่ทันได้ แต่ผมก็สู้แบบไม่ถอยเลยจริงๆ