ตอนนี้บอกเลยว่าหนูกับพี่ข้างบ้านได้สนิทสนมกันมาประมาณ 7 วันแล้ว ในความเป็นจริงรู้จักกันมาประมาณเกือบ 2 เดือน แต่ที่บอกว่าสนิทสนมก็คือว่าได้ไปเล่นเสียวกับพี่เขามาได้ประมาณ 2-3 คืนแล้ว ในช่วงของ 2 คืนแรกที่ได้กับเขาเรียกว่าสะใจเป็นอย่างมาก เขาทำให้กับหนูเสียวจนน้ำแตกแบบที่สุด มีการมาลงลิ้นเลียแล้วก็เล่นรอบเบิ้ลให้กับหนู หนูไม่เคยเจอสถานการณ์แบบนี้มานานแล้ว ช่วงนี้หนูก็มีอาการเงี่ยน มีการแอบดูหนังโป๊ แวะเวียนเข้าไปที่เว็บไซต์หนัง x แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตัวเองอยู่เสมอ ก็เพราะว่าแฟนของหนูไม่ค่อยอยู่บ้าน แล้วหนูก็ได้แอบเห็นว่าเขาโชว์ลีลาการชักว่าวด้วยกันดูหนังโป๊ด้วยเลยทำให้เริ่มอยากจะรู้ว่ามันเป็นอะไรมากขึ้น เราก็โตพอที่จะมีกิ๊กแล้วด้วย

คราวนี้ได้สนิทกับเขาโดนเข้าไป 2 วันก็เรียกได้ว่าเต็มอิ่มสบายตัว แล้วหนูก็อยู่กับแฟน 3 วันที่อยู่กับแฟนได้เล่นเสียวกันเพียงแค่รอบเดียวเท่านั้น บอกได้เลยว่าในใจนั้นคิดถึงเขาเป็นอย่างมาก อยากจะไปดูหนัง x แล้วก็เล่นเสียวกับเขาทุกท่าทั้งหมด ก็ประมาณว่ามันเป็นของเล่นใหม่ที่ทำให้เราสนุกสนาน มันก็คงจะไม่แปลกที่เราจะทำแบบนี้ แล้วในวันนี้แฟนของหนูก็ไม่อยู่ออกต่างจังหวัดอีกแล้ว หนูก็เลยรีบไปหาเขาแล้วก็เขาว่าที่บ้านมีหนังดูไหม หนูอยากจะไปดูหนังที่บ้านพี่ เขาก็บอกว่าดูได้ทุกเรื่องทุกอย่าง จะดูด้วยจะดูดด้วยก็ได้ไม่มีปัญหา มีการยั่วให้กับหนูแบบนี้ก็เป็นที่รู้กันเลยว่า เราจะต้องเข้าไปเจอกันแล้วทำอะไรกันบางอย่างสักนิด สร้างความสนุกสร้างความตื่นเต้นให้ต่อกันอีกสักหน่อย

เข้าไปที่บ้านพี่เขาก็มีกับข้าวมีกับแกล้ม เตรียมไว้ให้ทุกอย่างได้ดื่มเบียร์กันเพียงแค่เล็กน้อยหนูเป็นคนคอไม่แข็งอยู่แล้ว แต่ลิ้นของหนูแข็งพอที่จะเล่นทุกอย่างได้ทั้งหมด ดื่มเข้าไปเพียงแค่ประมาณ 1 ขวด ก็รู้สึกว่าเริ่มจะมึนเมาแล้ว หลังจากนั้นพี่เขาก็มากอดมาหอมแก้ม ตอนนี้น้ำของหนูก็แตกมาเต็มกางเกงในไปหมด เขาก็ชวนหนูดูหนัง x สร้างอารมณ์ให้กับหนูครบทุกอย่างด้วยเหมือนกัน ไม่นานเกินรอพี่เขาก็ถอดกางเกงของหนูออกแล้วก็ถอดกางเกงในของหนูออกด้วย จัดการจับหนูแยกขาออกตรงโซฟากลางบ้าน แล้วก็ลงลิ้นเลียให้กับหนูเลย ตอนนี้หนูตื่นเต้นจนขาสั่นไปหมด ก็คนมันได้โดนแบบเต็มๆแบบสะใจ ได้เมาอีกเล็กน้อยแบบนี้มันเป็นอะไรที่ดีต่อใจเป็นอย่างยิ่ง ไม่นานนักพี่เขาก็จับหนูเล่นในท่ายกล้อ เสียบเข้ามาแบบสะใจกันเลยทีเดียว คุ้มค่ากับการที่ได้มาอยู่กับพี่เขาเป็นอย่างยิ่ง มันก็ไม่ได้จบลงเพียงเท่านี้ เพราะหลังจากที่พี่เขาจัดให้กับหนูเสร็จ 1 ดอก เบาสบายตัวมีอาการมึนเมาอีกเล็กน้อย พักอีกประมาณสัก 30 นาทีแล้วพี่เขาก็เปิดดูหนังโป๊ต่อ หลังจากนั้นก็มาจัดให้กับหนูเล่นอีก 1 ดอก รอบที่ 2 ตัวนี้ทำเอาหนูร้อนจนถึงหักเสียงแห้งด้วยเหมือนกัน เขาจัดให้กับหนูเสียวค่อนข้างนานเลยทีเดียว ผู้ชายน้ำที่ 2 ก็นานแบบนี้แหละเหมือนยาทนเลย