หากความรักมันทำให้มีความสุขแล้วความสนุกมันคืออะไร ถามแปลกๆไม่ต้องรักก็สนุกได้จำได้ดีเมื่อก่อนผมกับเพื่อนชอบเอาหนังโป้มาดูกันแล้วก็เงี่ยนต่างคนก็ต่างไปหาทางชักว่าวหรือแล้วแต่ใครมีแฟนก็ไปเย็ดกัน จนกระทั้งมีเพื่อนกลุ่มเดียวกันที่ชอบเล่นเสียวแก้เหงาแก้เงี่ยนได้จัดได้เย็ดกัน จำได้ดีตอนนั้นอยู่ด้วยกัน 3 คนเราก็เล่นแซนวิสแบบหนังโป้กัน ต่างคนก็ต่างสนุกเสียวที่สุดเราเก็บเรื่องนี้ไว้ตลอดไม่บอกใครแต่ถ้าเงี่ยนเมื่อไหร่ก็มาเย็ดกันอีก จนกระทั้งผู้หญิงเขาไปมีแฟนเป็นตัวเป็นตนพวกเราก็เลยอดได้เสียวกับเธอ แต่ไม่นานเธอก็หันมาเล่นกับพวกเราอีก
มันเป็นความเงี่ยนที่ขาดไม่ได้จริงๆแล้วพวกเราก็นัดเล่นเสียวกันอีก ขนาดว่าเธอก็มีผัวเป็นตัวตนที่เย็ดได้แบบเปิดเผยตลอดแต่เธอบอกว่ามันจืดไม่มีรสชาติไม่เหมือนดูหนังโป้แล้วเย็ดกับพวกผม มีแต่เสียวมีแต่สนุกแถมด้วยมีเสียงหัวเราะกันตลอด จัดให้ได้ไม่มีปัญหาคำว่าเพื่อนเมื่อไหร่ที่ไหนอย่างไรก็ได้ แล้วเราก็ติดต่อกันตลอดมีเวลาเราก็ไปนัดเย็ดกัน 3 คนผัวเมียเล่นเสียวกันได้ถึงใจเป็นที่สุด แต่พอเรียนจบแยกย้ายกันก็ต่างคนต่างไป เราไม่ได้ไปมั่วกันคนอื่นเราอยู่กันแค่นี้ เราเล่นเสียวกันก็จริงแต่ก็ถุงยางตลอดไม่มีน้ำแตกใส่หน้าใสตัวแบบหนังโป้เลยเล่นได้ยาวมา
ผ่านมา 4 ปีที่เราไม่ได้เจอกันต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปจนได้มาเจอกันอีกครั้งเราต่างนัดมาเจอกันพร้อมกับแฟนของแต่ละคนด้วยต่างคนก็ต่างมีแฟนกันหมดแล้ว แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดเพื่อนผมบอกว่าคิดถึงเรื่องเก่าอยากจะเอามาเล่าใหม่อีกรอบ พวกเรา 3 คนมองหน้ากันแล้วก็เริ่มนัดกันใหม่แค่คิดความเสียวก็มาแล้วควยแข็งทันทีเราไม่ได้จัดกันแบบนี้มานานมาก เย็ดกับรูเดียวหีเดียวคนเดียวจนเริ่มจะเบื่อแล้ว แล้วเราก็ได้นัดเจอกัน
คืนนั้นทั้งคืนเราจัดกันไปอย่างหนัก ผมเอาไป 2 กล่องใช้ไป 4 ดอกเสียวที่สุดหีเธอก็ยังสวยเพิ่มเติมตรงที่มีกำลังดีแรงเยอะ ร้องครางดังกว่าเดิมด้วย เธอบอกได้ผัวคนนี้ดีเย็ดเก่งเย็ดกันทุกวันไม่มีเหงาไม่มีเงี่ยนเลย แต่แค่อยากมานึกถึงความหลังเก่า เดี๋ยวนี้หนังโป้ก็มีเล่นท่าเล่นเสียวแปลกๆ เราก็พัฒนาไปตามกันดึงถุงออกน้ำแตกใส่หน้าได้เธอไม่ว่า