หิวข้าวก็หิวแต่ความเงี่ยนมันมาเยอะกว่า ตั้งแต่เช้าก็หมกหมุนอยู่แต่กับคลิปหลุดที่กำลังดังในตอนนี้ มันเป็นคลิปหลุดนักเรียนที่เด็ดอย่างมาก ปกติเราก็จะเห็นคลิปหลุดแบบแอบถ่ายไม่ก็ถ่ายกันเองแต่นี่นักเรียนเหล่านี้เล่นกันเองในห้อง มันเป็นนักเรียน 4 คนถ่ายกันเองเป็นผู้หญิงล้วนเปลี่ยนกันเลียหีเปลี่ยนกันตกเบ็ดเห็นแค่นี้ก็เสียวแล้ว
เมื่อกลางวันต้องกินข้าวแต่ความเงี่ยนความอยากมันมากกว่าความหิวก็รีบโทรหาแฟนว่าเธออยู่บ้านไหมเดี๋ยวจะกลับไปหาไม่ไกลจากที่ทำงานอยู่แล้วบ้านพักใกล้ๆแค่นี้เดินทางแค่ 5 นาทีก็ถึง ผมรีบส่งคลิปหลุดนักเรียนให้กับเธอดูเธอบอกจะมากินข้าวหรือจะมากินหอย ผมได้แต่หัวเราะแล้วก็บอกให้อาบน้ำหอมๆรอได้เลย กลับมาที่บ้านเธอก็เปิดแอร์รอไว้เรียบร้อย มีการแซวผมนิดหน่อยบอกว่าตอนกลางคืนว่างไม่ทำจะมาทำตอนกลางวันร้อนก็ร้อนเนาะ จะไปร้อนอะไรแอร์เย็นขนาดนี้ ว่าแล้วก็ลงไปตกเบ็ดไปเลียหีแบบในคลิปหลุดกันดีกว่าหีที่หอมหวานจ๋าช่วยรีดน้ำออกจากควยพี่ที
แล้วเราก็เล่นท่า 69 กันด้วยความเสียวน้ำก็มาไม่อยากอย่างที่คิดไว้เลย มันเสียวสุดๆ เธอก็คงจะเงี่ยนไม่เบาเหมือนกันความเสียวซ่านทำให้ความสุขมันพุ่งได้ดีที่สุด ไม่ไหวแล้วที่รักเธอบอกเองเธอจัดการขอให้ผมช่วยเย็ดเธอที เธออยากโดนเต็มที่แล้ว ผมจับพาดที่บ่าแล้วก็ซอยเลียหีมันแค่เสียวแต่จะให้สุขจริงๆต้องได้เย็ดแบบนี้แหละ คลิปหลุดเลียหีหรือจะสู้ของจริงแทงกระหนำ แล้วในที่สุดก็น้ำแตกคาหีเธอเต็มๆ ความสุขที่ใครก็ทำได้
เรานอนกอดกันเธอบอกรอตั้งแต่เมื่อคืนนึกว่าจะได้ตั้งแต่เมื่อคืน มาตอนนี้ก็ดียังทันอยู่เธอก็จับควยเล่นไปเรื่อยๆ เขี่ยไปมาแล้วมันก็มาอีกแล้วเริ่มก่อตัวแข็งอีกแล้วเธอมีการบอกให้ดูคลิปหลุดอีกหน่อยไหมแน่นอนอยากได้อีกแน่นอน ต้องได้เข้างานช้าแน่ๆ แต่อย่าไปกลัวความสุขต้องมาก่อนแล้วก็ให้เธอจัดการดูดควยให้อีกนิดในที่สุดก็ได้กันอีกให้เธอจัดการขึ้นควบแล้วก็โยกเลยไม่ต้องรอช้ามีเท่าไหร่จัดมาให้หมดลีลาโยกรัวไม่หยุดแบบนี้คงจะเสร็จสมอารมณ์หมายโดยแน่แท้ และแล้วก็ได้น้ำแตกอีกครั้งเวลาก็เดินไปอย่างไวที่สุดตอนนี้เกือบจะบ่าย 2 แล้วต้องรีบกลับเข้าทำงานแล้ว แต่ก็ทำตัวเงียบๆไว้โชคดีที่เจ้านายไม่อยู่แต่เพื่อนมันรู้ นานขนาดนี้มีหรือจะไม่รู้