คนเลี้ยงแมวก็จะเป็นคนขี้อ้อนหน่อย ถ้าอ้อนไม่ได้ก็งอนไปเลยเดี๋ยวเราก็โดนเย็ดเองยิ่งช่วงนี้หลังหมดรอบเดือนมันก็จะเงี่ยนหนักหน่อย อยากได้สัก 5 รอบไปเลยเอาให้หนำใจหายเงี่ยนในคืนเดียวได้ไหม ตั้งแต่คืนก่อนแอบไปดูคลิปหลุดสาวเงี่ยนจัดจัดกันตอนมีรอบเดือน ตอนแรกก็เสียวอยู่แต่พอดูใกล้จะจบก็ไม่ไหวเหมือนกันเขาไปซูมตรงหีคราวนี้เลือดเต็มเลย มันก็เสียวไม่สุดแต่มันก็เงี่ยนอยู่ แล้วก็วนไปดูคลิปหลุดอันอื่นต่อ ตกเบ็ดก็ได้นิดหน่อยมันยังไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ วันนี้ยังไงก็ต้องได้เพราะมันสุขพร้อมยิ่งกว่าสุขแล้ว มาเลยที่รักอ้าให้แล้วจะเลียหรือจะแทงเลยก็พร้อมหมด
เข้าไปอ้อนทำตัวแบบแมวเขาก็รู้เลยว่าเราอยากได้ ก็ตอนวันก่อนเขาเงี่ยนก็ให้เราชักว่าวให้นอนดูคลิปหลุดไปด้วยให้เราทั้งชักว่าวทั้งดูดควย เขาก็มาอ้อนให้ทำเราก็ทำให้แถมน้ำแตกในปากด้วย มันสุดยอดจริงๆน้ำเยอะมากก็ไม่ได้หลายวัน เจอเราดูดไปวันนั้น นอนหลับสบายไปเลย แล้ววันนี้เราขอบ้างนะที่รักเขาก็พร้อมเหมือนกันเขาบอกไม่ขอเลียหีนะยังกลัวมันแดงได้เลยที่รัก เอาแบบหนังxเลยเรายกขาพาดคอรอเลยจะแทงท่านี้เลยก็ได้
ไม่ทำแบบในคลิปหลุดแล้วแต่ตอนนี้จัดแบบหนังxไปเลย แค่เขาเอาควยมาถูที่ร่องหีนิดหน่อยน้ำแตกมาเต็มเขาก็น้ำมาหัวเหมือนกัน แค่ควยมันเข้าหีไปได้นิดเดียวก็เสียวยิ่งกว่าเสียวเสียอีก ยิ่งตอนที่ซอยมันสุดยอดมากๆ ไม่ได้เจอหลายวันเสียวสุดขั้วหัวใจเลย แล้วในที่สุดเขาก็น้ำแตกคารูไว้ขอกอดไว้ก่อนที่รักอย่าเพิ่งรีบเอาออกนะ แล้วไม่นานควยก็อ่อนแล้วก็หลุดออกไป แต่ความเงี่ยนยังคงอยู่น้ำยังมีมาเรื่อยๆ แค่เอานิ้วไปเขี่ยที่ร่องนิดหน่อยมันก็ได้อีกแล้ว แต่ผัวเหมือนจะหลับแล้วไม่ได้ต้องมาจัดการอีกรอบก่อน รีบลงไปดูดควยก่อนที่เขาจะไม่ไหวแล้วไม่นานเขาก็มาจับที่หัวแล้วก็กดหัวเราให้แน่นอีกนิด ได้แล้วควยเริ่มออกอาการแล้วก็แข็งแล้ว คิดไว้เลยถ้าไม่รีบเดี๋ยวอ่อนก็อดแน่ จัดการขึ้นเล่นเองเมื่อเราเงี่ยนจะไปรอเขาได้อย่างไร ขึ้นขย่มเองเอาให้สุดแล้วไปหยุดที่น้ำแตกอีกรอบ เราต้องเก่งกว่าที่เคยดูหนังxแล้วก็ในคลิปหลุดต้องทำได้ และแล้วก็สมใจอยากน้ำแตกอีกรอบ 2 รอบพอ 5 รอบไม่ไหว