คิดไว้แล้วว่าถ้าได้แฟนตัวเล็กจะจัดแบบฝรั่งบ้าง อุ้มเล่นท่าให้มันไปเลย เอาแบบหนังโป๊ฝรั่งจัดได้ท่าไหนเอาหมด หรือแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นดีที่ตัวเล็กแล้วก็ร้องดังๆ แบบไหนก็อยากไปหมดเพราะผมคิดว่าควยผมมันไม่เล็ก พอได้เทียบขนาดกับสิ่งต่างๆ ผมก็ขนาดน้องๆ มะเขือยาวเหมือนกัน จะว่าไปผมก็สูง 182 มันจะไปเล็กได้อย่างไรมันก็ต้องสมส่วนไปตามขนาดตัว
แล้วในที่สุดผมก็มีแฟนตัวเล็กสูงไม่ถึง 160 แน่นอนว่าผมก็อยากจะเย็ดกับเธอแล้ว หลายคนก็แซวว่าเดี๋ยวควยก็ออกปากเธอหรอก ก็ผมมันสูง คิดกันไปได้แต่ก็คิดเหมือนกันว่าจะได้ขนาดไหนจนวันที่เราได้เย็ดกันเธอก็เห็นมันยาวขนาดนี้เธอก็บอกเบาๆนะกลัว ดูหนังโป๊มาทุกอย่างหนังโป๊ฝรั่งนิโกรควยยาวๆ ยังได้เดี๋ยวก็รู้จะแบบไหน มันเข้าไปได้สักครึ่งเธอก็ยังไหว แล้วก็เริ่มเอาช้าๆ แต่ความเสียวมันคงยังไม่พอเธอดึงตัวผมเข้าไปอีกเอาให้มิดด้ามเลยคราวนี้ หนอน 9 นิ้วของผมเข้าไปได้หมด เธอบอกว่าเสียวแล้วก็มีจุกเบาๆ แต่เธอก็สู้ไหว ความเสียวมันมาขนาดนี้ไม่สนอะไรอีกแล้วซอยได้ซอยไป จัดไปทุกท่าที่อยากจะเล่น จนในที่สุดก็น้ำแตกแต่ไม่ได้แตกในเพราะคุยกันไว้แล้ว (รุ่นใหม่แล้วเรื่องท้องศึกษามาดี)
เสร็จน้ำแตกใส่ที่ท้องเธอเธอบอกโคตรเสียวเลย แล้วผมก็ลงไปเลียหีต่อทันทีอยากเห็นว่ามันจะเป็นรูแบบในหนังโป๊ไหม มันเป็นจริงๆ มันเป็นรูกลวงนิดหน่อยแล้วก็มีอาการหุบเข้าออกแบบในหนังโป๊ทุกอย่าง เห็นข้างในหมดสุดยอดที่สุดเห็นแบบนี้ก็ไม่ไหวเงี่ยนต่อทันทีขนาดว่าน้ำแตกไปแล้วผมก็อยากได้ต่ออีกแล้ว แล้วก็รีบไปล้างแล้วก็มาต่อ เธอยังเช็ดน้ำที่ท้องเธอยังไม่แห้งเลยจะต่ออีกแล้วหรือ จัดไปอย่าให้เสียของ มาถึงขั้นนี้ต้องลุยต่อ
มาถึงขั้นนี้มาเริ่มกันใหม่ เริ่มเลียหีให้เธอใหม่ เธอก็ดูจะเสียวไม่น้อย แต่เธอก็บอกว่าแสบนิดหน่อยก็แน่นอน เพิ่งจะเสร็จกันไปไม่กี่นาทีเอง แต่ไม่สนใจอยากได้ต้องได้เลียหีจนน้ำมาควยผมก็มีน้ำพร้อมจัดเลยค่อยๆเอาใหม่ แทงกันใหม่ เธอเกี่ยวผมอีกแล้วดันให้เข้าลึกๆ เธอบอกเอาลึกๆเลยเสียว แล้วก็จัดอีกรอบจนน้ำแตกพุ่งใส่ที่นมเธออีก รอบนี้ขยับมาที่นม รอบหน้าก่อนนะจะให้แตกคาปากเลย