ในช่วงที่กำลังสอดใส่เข้าไป มันก็รู้สึกเสียวนิดหน่อย ต่างคนก็ต่างมีน้ำออกมาพร้อมกัน มันก็ยิ่งเพิ่มความสุขได้หลายเท่าเป็นอย่างมาก จังหวะที่กำลังขยับตัวเบาๆ ก็ยิ่งรู้สึกเสียวเพิ่มขึ้นเล็กน้อย จะมีความสุขอะไรขนาดนี้ ได้ดูคลิปโป้จนน้ำเดินแล้วก็ได้เย็ดกันมันก็เป็นอะไรที่หาความสุขยิ่งไปกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อย่ารีบที่จะเย็ดกันเพราะเดี๋ยวน้ำแตกจะสุขได้แค่แปปเดียว อย่าใจร้อน
จังหวะที่กำลังค่อยๆ สอดเข้าไปนั้นถ้ารู้สึกว่าเสียวหัวมากเกินไปก็รอสักนิดอย่าไปรีบแล้วทุกอย่างก็จะดีเอง มันจะคงอยู่ได้ยาวนานมากขึ้น แต่ถ้ารู้สึกว่ามันยังได้อยู่ยังไหวอยู่ก็จัดไปยาวๆ ซอยไปเรื่อยๆ เสียงครางเธอก็เริ่มขยับ ร่างกายก็เริ่มบิดไปมา จะว่าไปศิลปะในการเย็ดกันมันก็ต้องมีเหมือนกัน ขนาดว่าคลิปโป้เราก็ยังต้องรอให้มีการเปิดทาง มีการเปิดหัวจั่วไพ่กันก่อนไม่ใช่ว่าคลิปโป้อยู่ๆมาก็จะเอากันเลย แบบนั้นมันก็ไม่ค่อยมันสักเท่าไหร่ เมื่อมีตัวอย่างมาให้เราทำตามเราก็ต้องจัดไปตามคำสอน คลิปโป้ทำกันอย่างไรเล่นกันแบบไหนทำตามไปจะได้ร้องครางเสียวแบบนั้น แต่ตอนนี้ได้ข้ามขั้นนั้นมาไกลมาถึงตอนสุดท้ายของเรื่องใกล้จะจบแล้ว และตอนนี้มันก็ชักจะหยุดไม่ได้มันต้องได้ซอยจนถึงจุดสุดยอด
ขยับให้แน่นอีกนิดเสียงเนื้อเบียดเนื้อดังเบาๆ แต่เสียงครางที่สั่นกระเสามันเร้าอารมณ์มากกว่า จากที่คอยฟังเสียงครางจากคลิปโป้ก็กลายเป็นมาฟังเสียงครางจากตัวเธอดีกว่ามันเป็นอะไรที่หาได้ยากยิ่ง มันสุดยอดยิ่งกว่าสิ่งใดเสียงครางของเธอนี้ แค่ได้ฟังชัดๆ ก็ชักว่าวน้ำแตกได้แล้ว ตอนนี้ไม่ไหวแล้ว ต้องจัดเต็มที่แล้ว จับยกขาขึ้นมาให้ถนัดแล้วก็จับซอยเต็มเหนี่ยวไม่มีอะไรที่จะต้องคอยอีก จังหวะกำลังลงตัวแล้วก็เร่งเครื่อง น้ำเดินเครื่องมาเต็มกำลังแล้วพร้อมที่จะปล่อยออกไปแล้ว เธอก็ร้องเสียว ร้องครางฟังไม่เป็นภาษาและแน่นอนว่าผมก็เสียวหัวเช่นกัน น้ำมาเยอะอย่างมากเธอก็มีน้ำออกมาไม่ขาดสายคงจะเสร็จไปแล้วแน่นอน แล้วผมก็กำลังจะตามไปติดๆ ในที่สุดก็ได้พุ่งน้ำเข้ารูสบายตัวสบายใจกันไป จังหวะนี้คือสุดยอดของวิชาคลิปโป้ที่ได้เรียนมาปล่อยคาไว้อย่าไปรีบดึงออกแบบในคลิปโป้เคยรีบดึงออกแล้วมันก็ไม่ฟินต่อเนื่องเท่าไหร่ แต่นั้นมันการแสดงของเรามันเล่นสด ปล่อยเขาไปส่วนเราให้มันอ่อนแล้วหลุดมาเองก็พอ